Product Details

Paleta Iberico Cebo – Đùi trước Iberico

1.090.000 

► Giao hàng:
Giao hàng nội thành HCM trong vòng 4h.

► Cam kết:
Sản phẩm chính hãng, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

► Thanh toán:
Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Compare
Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Đùi heo muối Iberico trước có xương 24 tháng – Paleta Iberico Cebo. Đùi heo được muối 24 tháng theo phương thức bí truyền của người Tây Ban Nha. Loại Jamon thần thánh này được coi là loại heo ngon nhất thế giới.
Bạn là người đam mê rượu vang? Bạn đã từng thưởng thức với nhiều món đồ nguội nổi tiếng thế giới. Nhưng. bạn đã thử kết hợp với Jamón Ibérico chưa?
Tôi tự hỏi rằng tại sao lại có một loại Jamón kết hợp hoàn hảo với rượu vang đến vậy?
Hương thơm ngào ngạt, đậm đà, mặn mòi, đượm chút hương khói phảng phất của khói lam chiều nơi miền quê yêu dấu. Vị ngọt,ngon,đậm sâu,tinh tế được gửi hết qua từng thớ thịt, những lát mỏng tanh như tờ giấy nhưng đã làm siêu lòng biết bao nhiêu thực khách trên thế giới. chỉ cần một miếng giăm bông có thịt lẫn mỡ tan trong miệng là đủ để nói hết tính quyến rũ của loại giăm bông này rồi.
Đó chính là Jamón Ibérico – món thịt muối hay chân giò muối làm từ giống lợn đen Iberico, nuôi thả rông trên đồng cỏ La mancha với thức ăn ưa thích là những quả sồi và các loài cây cỏ thảo mộc thơm để rồi tạo ra thứ đặc sản duy nhất, độc đáo đến từ Tây Ban Nha.
Heo Iberico được mệnh danh là “Cây olive 4 chân” vì hàm lượng axit oleic trong giống heo này chỉ xếp sau dầu olive. Tại Tây Ban Nha, tất cả heo Iberico được chăn thả trong rừng cây sồi ít nhất 4 tháng để tự tìm ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc và thảo mộc. Sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Nhà máy Deraza, Một trong 3 nhà máy lớn nhất tại Tây Ban Nha được phép xuất khẩu thịt heo Iberico với các sản phẩm như: Jamón Ibérico 24 tháng: – Jamon Iberico Cebo Nguyên đùi sau có xương – Centro Jamon Iberico Cebo Đùi sau không xương – Paleta Iberico Cebo Nguyên đùi trước có xương – Centro Paletas Iberico Cebo Boneless Shoulder Đùi trước không xương – Ham Cebo Sliced Ham cắt lát (Cắt bằng tay) – Lomo Xúc xích lưng Jamón Ibérico 36 tháng: – Jamon Iberico Bellota Gran Reserva Nguyên đùi sau có xương – Centro Jamon Iberico G.R Boneless Đùi sau không xương – Paleta Iberico Bellota G.R Shoulder Nguyên đùi trước có xương – Centro Paletas Bellota G.R Boneless Shoulder Đùi trước không xương – Ham Bellota Sliced Ham cắt lát (Cắt bằng tay)